DỰ ÁN LÀ YẾN RA ĐỜI VÀ HOẠT ĐỘNG THEO NHỮNG MỤC ĐÍCH, TÔN CHỈ

Thứ nhất, duy trì và phát triển nghề gia truyền của dòng họ Bùi Thái Gia Trang lên một tầm cao mới.

Thứ hai, mong muốn đưa thứ vàng trắng, đặc sản, báu vật của thiên nhiên ban tặng cho tỉnh Khánh Hòa ra thị trường nội địa Việt Nam với thông điệp “Người Việt hiểu, yêu và được thưởng thức đặc sản Việt” để lan tỏa giá trị đích thực của Tổ Yến – một thực dưỡng quý và đặc biệt nhằm nâng cao sức khỏe, sắc đẹp cho người Việt.

Thứ ba, LÀ YẾN Cam Kết tới cùng về chất lượng sản phẩm.LÀ YẾN là sự khẳng định với thị trường, người tiêu dùng: sản phẩm là tổ yến 100% nguyên chất từ nguồn yến của dòng họ tại Nha Trang. Nó là “LÀ YẾN” Nha Trang chứ không có bất kỳ một thứ khác.Tổ Yến của LÀ YẾN không chỉ là nguyên chất mà còn đảm bảo vi chất tổ yến cao nhất đến tay khách hàng. Với quy trình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu hái tổ, sơ chế, chế biến và đóng gói sản phẩm.Mặt khác, chúng tôi hướng tới khai thác tổ yến nhân đạo, tạo dựng môi trường sống tự nhiên bảo vệ chim yến, giúp chim yến phát triển bầy đàn.Đây là giá trị cốt lõi của LÀ YẾN – Một khẳng định chắc nịch, dứt khoát trong một thị trường đang không rõ ràng thật, giả về Yến.

Thứ tư, LÀ YẾN mong muốn xây dựng cộng đồng sống khỏe,kiếm tiền trong hạnh phúc, phát triển bản thân mỗi ngày LAYEN EDU, giúp họ có thu nhập tốt để nâng cao chất lượng cuộc sống từ việc kinh doanh Tổ Yến của Dòng họ Bùi Thái Gia Trang. Các bạn trẻ không cần phải tha hương kiếm sống mà có thể làm giàu trên đất nước, quê hương mình bên cạnh những người thân yêu của mình.

Thứ năm, LÀ YẾN trích 1% doanh thu cho quỹ cộng đồng, thiện nguyện: LAYEN SOCI.

LOGO LÀ YẾN: biểu tượng cho tình yêu, sự sẻ chia, trao giá trị cho đời của gia đình chim yến. chữ L thể hiện sự mềm mại, dịu dàng, bao dung, ấp ủ đàn con của chim mẹ. Chữ A được cách điệu từ chiếc tổ yến với dấu móc nủng nịu, ngây thơ và được sự ấp ủ của chim mẹ và sự chở che của chim bố. Chữ YẾN được cách điệu từ chim bố đang sải cánh bay về mang thức ăn và dang rộng đôi cánh vững chải để chở che, bao bọc cho gia đình. Chim bố, chim mẹ đang xây tổ yến trong niềm hạnh phúc.

LOGO LÀ YẾN cũng là biểu trưng cho sự tận tụy, nâng niu, trao giá trị từ TÂM trong niềm hoan hỉ của tất cả thành viên trong dự án.